tham lot san o to 6d

Thảm lót sàn ô tô 3D 4D 5D 6D cao cấp chất lượng TPHCM

708

Thảm lót sàn ô tô là một trong những phụ kiện quan trọng không thể bỏ qua, thường được khách hàng lựa chọn khi mua ô tô. Khi sử dụng thảm ngoài chức năng giúp sẽ sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh hơn thì còn giúp khách hàng lái xe an toàn hơn mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, dưới đấy là những lý do, những lợi ích từ việc sử dụng thảm trải sàn ô tô, để giúp khách hàng hiểu hơn về công dụng cấu tạo của dòng sản phẩm này.

tham lot san o to 5d

Dùng sản phẩm này giúp dễ dàng vệ sinh sàn xe và ngăn mùi cho xe. Khi lái xe khách hàng phải di chuyển lên xuống vì vậy sàn xe là nơi chứa đựng rất nhiều bui bẩn cũng như những chất gây mùi, nếu được tích tụ lâu có thể gây ra những mùi khó chịu cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lái cũng như những người lái trên xe.

Chi tiết hơn về thảm lót sàn ô tô 3d 4d 5d 6d 7d cao cấp giá rẻ TPHCM

Bụi bẩn trên xe có thể trực tiếp gây ra những bệnh tai mũi họng. Ngoài ra khi không sử dụng thảm lót chân sẽ tạo ra ma sát giữa sàn và đế giày dép cũng gây xước tróc sàn xe.

Riêng đối với việc so sánh giữa 2 xe có sử dụng thảm và loại xe không sử dụng thảm thì khi sử dụng sẽ đỡ tốn thời gian vệ sinh xe hơn, mà việc vệ sinh xe cũng dễ dàng hơn. Bởi lý do sử dụng thảm lót sàn ô tô mọi bụi bẩn trên xe đã được đọng lại qua lớm thảm vì thế chỉ cần lấy miếng thảm ra ngoài và về sinh.

tham lot san o to 4d

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có những dòng thảm như 6D sẽ được phủ một lớp nano phía trên vì thế sẽ tích hợp thêm tính năng hút mùi cùng một lớp sợi phía trên sẽ giúp giữ được các hạt bụi lơ lửng trong không khí. Sử dụng thảm giúp đảm bảo an toàn cho người lái.

Chức năng chính là giúp xe dễ dàng vệ sinh thì ai cũng biết rồi tuy nhiên tính năng đảm bảo an toàn cho người lái thì ít người chú ý đến. Khi sử dụng thảm đặc biệt dòng thảm dành riêng cho từng dòng xe sẽ chống trơn trượt bởi bề mặt thảm có một lớp bám dính cùng những điểm nút cố định thảm ở mép.

tham lot san o to mazda

Vì thế thảm sẽ ôm sát bề mặt sàn xe chống trơn trượt, người lái sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển xe qua phần chân ga , phân với dòng xe số tự động và phần chân ga, chân côn, phanh với dòng xe số sàn. Theo sự tư vấn của các chuyên gia, cũng như khách hàng đã sử dụng, đối với những dòng xe ô tô có thảm riêng dành cho xe khách hàng nên lựa chọn thảm phần thảm riêng giành cho xe thay vì sử dụng thảm cắt để đảm bảo an toàn cho người lái.

Thảm lót sàn ô tô giúp không gian nội thất trở nên sang trọng hơn

Hiện nay thị trường, khá đa dạng về chủng loại, màu sắc như thảm nỉ, thảm cao xu, thảm da, thảm lót sàn ô tô 3D, 4D, 5D, 6D…. vì thế khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn thảm lót sàn cho chiếc ô tô của mình giúp mang lại cảm giác cân đối và hài hòa, tinh tế và sang trọng hơn cho thiết kế nội thất bên trong xe. Ngoài ra, thảm cũng tôn lên phong cách riêng của chủ nhân thông qua chất liệu, màu sắc mà chủ nhân lựa chọn.

tham lot san o to cop xe

Giúp bảo vệ khung sườn xe

Khi sử dụng thảm lót, đặc biệt đối với khu vực để đồ sẽ giúp bảo vệ phần khung sườn xe khỏi những tác động từ những đồ cứng, những vật nặng hay nhọn do qua lớp thảm sẽ ngăn được những tác động trực tiếp.

Giúp chống ồn gầm xe

Chức năng chống ồn gầm xe cũng là một trong những chức năng quan trọng của tấm thảm này. Cấu tạo của thảm lót sàn thường có nhiều lớp khác nhau với những chức năng khác nhau…Ví dụ dòng thảm lót chân ô tô 5D có 3 lớp, lớp đồng chống trượt lớp thứ 2 chống ồn chống sóc và lớp thứ 3 là lớp bề mặt hút bụi chống mùi….

tham lot san o to cao cap

Lớp chống ồn sẽ giúp giảm thiểu những âm tham vọng lên từ gầm xe đặc biệt với những dòn xe có gầm khá mỏng. Tuy thảm 5D cũng được trang bị những tính năng chống ồn chống sóc nhưng theo đánh giá từ người sử dụng thì thảm 6D được xem là dòng sản phẩm ưu việt nhất giúp chống ồn gầm xe tốt nhất

Một số chức năng khác

Hiện nay đối với những dòng thảm lót sàn ô tô cao cấp như 5D, 6D được trang bị thêm một lớp nano chống kháng khuẩn trên bề mặt bì thế giúp bảo vệ sức khỏe cho người lái.

tham lot san o to 6d

Xưởng may thảm lót sàn ô tô uy tín nhất TPHCM Hà Nội

Khi quyết định sử dụng thảm lót sàn ô tô nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết nên sử dụng dòng nào cho phù hợp. Thật ra tùy vào từng dòng ô tô khách hàng đang sử dụng mà lựa chọn không có dòng thảm nào đảm bảo là tốt và phù hợp nhất cho tất cả các dòng xe.

Nếu đối với những dòng xe du lịch hoặc dòng xe off road thì không có dòng thảm riêng cho từng xe vì thế bắt buộc khách hàng phải lựa chọn thảm tấm, hơn nữa với những dòng xe này sử dụng những tấm thảm cao cấp cũng không phù hợp với nội thất xe đi kèm hơn nữa chi phí lại khá cao.

tham lot san o to 3d

Ngược lại đối với những dòng xe đắt tiền xe hàng sang thì bắt buộc phải sử dụng những sản phẩm thảm lót sàn cao cấp để đảm bảo được yếu tổ thẩm mỹ, sang trọng của xe. Vì thế không có thảm lót sàn nào là phù hợp với tất cả các dòng xe, tùy thuộc vào những mong muốn của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm thảm lót sàn ô tô cho phù hợp.

Hotline : 0906 333 690

Chuyển lên trên
error: Copy bị Google phạt nhé !